ĐỘN THÁI DƯƠNG SOFTXIL

Phẫu thuật độn thái dương Softxil là công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay giúp các chị em sở hữu gương mặt đầy đặn, phúc hậu, duyên dáng hơn để trở nên xinh đẹp, rạng rỡ và tự tin hơn.

độn cằm tại dr thanh tuấn

Vì sao nên lựa chọn độn thái dương Softxil

Thái dương là một yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt. Phần thái dương đầy đặn giúp gương mặt sẽ trở nên hài hòa, phúc hậu và xinh đẹp hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu vùng thái dương bị hõm thì sẽ khiến khuôn mặt trở nên hốc hác, thiếu sức sống, tạo cảm giác gò má cao hơn. Chính vì thế, phẫu thuật độn thái dương chính là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay để khắc phục nhược điểm đó.

QUY TRINH ĐỘN CẰM

Hiên nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ đang thực hiện dịch vụ phẫu thuật độn thái dương để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một cao hơn của các chị em. Có nhiều phương pháp được thực hiện như: sử dụng túi độn nhân tạo, tiêm filler hoặc mỡ tự thân và tùy vào mong muốn và cơ địa của từng khách hàng. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, công nghệ mới và an toàn nhất đó chính là độn thái dương bắng chất liệu Softxil. Kỹ thuật độc quyền này đã được áp dụng thành công nhận được phản hồi tích cực từ rất nhiều khách hàng.

Đặc biệt, chất liệu Softxil được dùng trong phẫu thuật độn thái dương là chất liệu cao cấp từ Hàn Quốc, có độ tương thích cao với cơ thể đã được FDA chứng nhận an toàn và được 95% bệnh viện tại xứ sở Kim chi tin tưởng. Sử dụng Softxil trong độn thái dương mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, vĩnh viễn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ