Hoa hậu Phương Lê tiết lộ từng phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 lớn 95cm

Hoa hậu Phương Lê được biết đến như một người đẹp luôn biết cách truyền cảm hứng giảm cân, làm đẹp tới những “bà mẹ bỉm sữa”. Mới đây, cô tiết lộ từng can thiệp tới dao kéo để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Theo đó, hoa hậu doanh nhân từng cắt mí mắt và phẫu thuật thu nhỏ vòng 1.

Chia sẻ rõ hơn về việc thu nhỏ vòng ngực, hoa hậu Phương Lê nói: “Đơn giản chỉ muốn thu gọn vòng 1 đi để mặc đồ lên phom cho đẹp. Số đo trước khi phẫu thuật là 95cm và sau phẫu thuật là 89cm. Số đo 3 vòng hiện tại của tôi là 89 – 66 – 97cm và cao 1,69cm. Chi phí để thu nhỏ vòng ngực là 100 triệu đồng và dưỡng trong 3 tháng có thể hoạt động lại bình thường”.

Bà mẹ 3 con khoe vẻ xuân thì dù đã U40.

Ngoài 1 phần vòng 1 lớn thì việc làm mẹ của 3 nàng công chúa cũng khiến vòng ngực của hoa hậu Phương Lê nói riêng, phụ nữ sau sinh nói chung sẽ có độ xệ nhất định.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực là phương pháp tác động trực tiếp đến bầu ngực sau đó loại bỏ đi một phần da dư mỡ thừa để thu nhỏ ngực. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ nhanh chóng định hình lại dáng ngực để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như điều chỉnh quầng ngực và bầu ngực về đúng vị trí, đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau. 

Thời gian tiến hành phẫu thuật thu nhỏ ngực sẽ tùy thuộc vào từng tình trạng và kích thước của mỗi dáng ngực. Trước khi tiến hành thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành xem xét tình trạng của từng người và lựa chọn phương pháp ứng dụng phù hợp. Được biết, thời gian phẫu thuật thu nhỏ ngực sẽ dao động từ 1-3 giờ đồng hồ và trong trường hợp những trường hợp ngực phì đại quá nhiều sẽ tốn thời gian tầm 3 đến 6 tiếng.

Với những người ngực quá to và quá đầy đặn sẽ làm cản trở các hoạt động trong cuộc sống như di chuyển, chơi thể thao, vận động mỗi ngày. Chưa kể, trải qua thời gian và quá trình sinh nở, những dáng ngực quá đầy đặn sẽ có xu hướng chảy xệ và càng diễn ra nhiều hơn. Khi áp lực đặt quá nhiều ở ngực làm chị em đau lưng, di chuyển chậm, ảnh hưởng đến công việc.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ