Tạo hình âm đạo, môi bé tại Dr Đặng Thanh Tuấn

Theo thống kê Phụ Nữ sau sinh nở có đến 90% chị em có vùng kín bị biến dạng; Rộng, trùng giãn rất nhiều, thiên chức làm mẹ rất thiêng liêng nhưng sau quá trình sinh nở không ít chị em đều mang tâm lý không được tự tin khi gần gũi với chồng bởi vùng kín không còn được đẹp như trước. Hạnh phúc gia đình cần có sự hòa hợp về mọi mặt đặc biệt là chuyện phòng the của mỗi vợ chồng, nó đóng vai trò quan trọng và là yếu tố “giữ lửa” yêu thương cho mỗi cặp đôi.  Ngoài ra nó còn khiến âm đạo đàn hồi kém, gây rối loạn nội tiết, nhan sắc cũng bị ảnh hưởng và thay đổi khá nhiều. Việc mình bị xấu đi khiến nhiêu chị em luôn sống trong lo lắng, thiếu tự tin mà không biết chia sẻ cùng ai.

thu nhỏ âm đạo

Chính vì hiểu được tâm sự thầm kín của các chị em mà tại Dr Đăng Thanh Tuấn đã áp dụng phương pháp giúp cải thiện lấy lại hình dáng âm đạo cũ để chị em được tự tin hơn với dịch vụ Tạo hình thu nhỏ âm đạo, môi bé. Thu nhỏ âm đạo là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn do Dr Đắng Thanh Tuấn áp dụng với khách hàng muốn làm đẹp vùng kín sau sinh. Dịch vụ này giúp khách hàng nữ sau sinh hoặc chị em có vùng kín không được đẹp có thể chỉnh sửa như mong muốn. Dịch vụ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, da trùng, niêm mạc thừa và thu nhỏ âm đạo để chị em có được vùng âm đạo nhỏ đẹp, lấy lại tự tin khi gần gũi bạn đời…

PHẪU THUẬT THU NHỎ ÂM ĐẠO VÀ THU GỌN MÔI BÉ TẠI Dr ĐẶNG THANH TUẤN, GIÚP CÔ BÉ ĐƯỢC TÂN TRANG LÀM LẠI VỚI VẺ HỒNG HÀO TỰ NHIÊN AN TOÀN VỚI CHI PHÍ TỐT NHẤT

01Âm đạo rộng do nhiều lần sinh nở

02Âm đạo rộng bẩm sinh

03Phẫu thuật tầng sinh môn, sa tử cùng, chửa đẻ bị sai lệch muốn điều chỉnh lại như mong muốn

04Âm đạo bị tổn thương do tai nạn hoặc chấn thương


Lưu ý:
Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín chống chỉ định với những trường hợp sau:
+ Người đang có thai, đang kì kinh nguyệt
+ Phụ nữ đang bị viêm nhiễm nấm, nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục
+ Người bị mắc bệnh lao, tim mạch, đái tháo đường
+ Những người mắc bệnh về tâm lý

QUY TRINH THU NHỎ ÂM ĐẠO

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THU NHỎ VÙNG KÍN

  • Thu nhỏ âm đạo gọn gàng đẹp như lúc con gái
  • Đánh bay các vết sẹo xấu do bẩm sinh hoặc do sinh đẻ gây ra
  • Dịch vụ thực hiện trong thời gian ngắn nhưng mang lại kết quả như mong muốn. An toàn và khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu.
  • Với phòng phẫu thuật được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao về khoa sản và phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng đạt kết quả cao nhất.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ